R4X3+P49, Mồ Dề, Mù Cang Chải, Yên Bái, Việt Nam
3 Ngày 18 Giờ
Trong nước
20 người
Sapa
Ngày 01: HÀ NỘI – KHAU PHẠ - ĐỒI MÂM XÔI – MÙ CANG CHẢI (ĂN TRƯA, TỐI)
05h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên của công ty đón quý khách tại Nhà hát lớn Hà Nội. Khởi hành đi tour Mù Cang Chải – Sapa mùa lúa chín.
Đoàn dừng chân nghỉ ngơi dùng bữa sáng tự túc.
09h00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ngắm cảnh bạt ngàn đồi chè Thanh Sơn – Phú Thọ xanh mướt. Nơi đã đi vào thơ ca của nhà thơ Tố Hữu. Quý khách chụp những bức hình check in tại đây.
Trưa: Tiếp tục hành trình đến với Mường Lò nơi nổi tiếng với những đặc sản của người dân tộc Thái như: Rêu suối, bánh chưng đen, nộm hoa ban, xôi nếp Tú Lệ… quý khách dừng chân dùng bữa trưa và cùng tìm hiểu văn hóa ẩm thực địa phương.
Chiều: Sau bữa trưa quý khách tiếp tục hành trình đi đến cung đường vàng:
Tối: Quý khách lên xe khởi hành về homestay tại Mù Cang Chải dùng bữa tối với những món ăn mang hương vị núi rừng Tây Bắc do chính gia chủ là người dân tộc Thái chế biến phục vụ quý khách như xôi nếp nương, cá nướng Pa Phỉnh Tộp……….
Quý khách nghỉ đêm tại homestay tại bản Thái (cách trung tâm thị trấn Mù Cang Chải khoảng 800m).
Ngày 02: MÙ CANG CHẢI - ĐỒI MÓNG NGỰA – MOANA SAPA(ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Ngày 03: SAPA – CÁT CÁT – FANSIPAN – HÀ NỘI (ĂN SÁNG TRƯA)